Từ thung lũng Silicon đến Sài Gòn

saola

accelerator

chương trình tăng tốc khởi nghiệp do 500 Startups và GS Shop tổ chức

VỀ SAOLA

Chương trình được đặt tên theo sao la, loài động vật quý hiếm ở Việt Nam, có biệt danh là “kỳ lân châu Á” ( Asian unicorn). Kỳ lân cũng là thuật ngữ chỉ những startup trị giá từ 1 tỷ USD trở lên. Khi tham gia vào một trong ba khoá của chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Saola, các startup công nghệ có liên hệ với Việt Nam sẽ nhận được khoản đầu tư 100,000 USD cũng như những hỗ trợ chuyên môn về tăng trưởng mà chương trình cung cấp.

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp chủ lực của 500 Startups tại San Francisco đã được bình chọn là một trong ba chương trình hàng đầu ở Mỹ qua đánh giá của nhiều chuyên gia và tạp chí uy tín như Forbes và Entrepreneur. Bên cạnh đó, 500 Startups cũng đã tổ chức thành công nhiều chương trình hỗ trợ tăng trưởng cho startup tại Châu Mỹ Latinh, châu Âu, vùng Trung Đông và Châu Á. Saola là một bước tiến nữa của 500 Startups trong sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ những nhà sáng lập tài năng nhất thế giới, giúp họ xây dựng những công ty thành công với quy mô lớn, và kiến tạo những hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu.

what to expect

Tuần

ngàn USD

ngàn USD (dịch vụ ưu đãi)

mối quan hệ hợp tác lâu dài

Ngoài vốn đầu tư, chương trình còn bao gồm các nội dung như Growth Hell Week (tạm dịch: Tuần lễ Tăng trưởng Địa ngục GHW -- tuần đào tạo chuyên sâu về tăng trưởng của 500 Startups) và các hỗ trợ khác. Trong GHW, fcác startup sẽ không chỉ "học vài chiêu marketing thông thường" mà sẽ going từng ngày từng giờ tích luỹ kiến thức và trải nghiệm tăng trưởng. Cuối mỗi khoá của chương trình là ngày thuyết trình Demo Day. Đây là dịp để các startup trình bày về những tiến bộ của mình trước khán giả là các nhà đầu tư trong khu vực mà 500 Startups đặc biệt mời đến.

Quyền lợi của chương trình

Khoản đầu tư 100 ngàn USD

Saola là chương trình tăng tốc với số tiền đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, đối tác GS Shop của chúng tôi cũng sẽ lựa chọn để đầu tư một khoản tương đương vào một số startup trong chương trình, có nghĩa là các startup có thể nhận được số tiền đầu tư lên đến 200 ngàn USD từ chương trình.

Các ưu đãi dịch vụ trị giá 500 ngàn USD

Mỗi startup có thể tận dụng các ưu đãi với tổng giá trị lên đến 500 ngàn USD từ các đối tác của 500 Startups như Amazon Web Services, Google, Microsoft, v.v...

Làm việc với các chuyên gia của 500 Startups

Trong quá trình làm việc với 1,000 startup từ hơn 40 khoátrong các chương trình hỗ trợ tăng trưởng trên toàn thế giới, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều, và chúng tôi vô cùng hào hứng khi có cơ hội mang những kiến thức và kinh nghiệm đó đến Việt Nam

Điều kiện tham gia

Startup công nghệ hoặc có yếu tố công nghệ

Có liên hệ với Việt Nam*

Đã hoạt động được một thời gian và có kết quả kinh doanh nhất định

*Phục vụ thị trường Việt Nam, có nhà sáng lập/đồng sáng lập người Việt, và/hoặc có một phần đội ngũ ở Việt Nam

deadline:

Jan 20, 2019

Late deadline: February 15, 2019

Thành phố San Francisco
Tầng 6, 814 Mission,
San Francisco, CA 94103, USA

© 2010-2018 500 Startups